ศูนย์การรักษา

Show More
ศัลยกรรมทางด้าน
ตา
การทำศัลยกรรมเสริมความงามบนใบหน้า จุดที่สำคัญที่สุดคือ ดวงตา เพราะตา คือจุดเด่นที่สุด การที่จะทำตา 2 ชั้นนั้น ต้อง ได้รับการปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมความงามเท่านั้น เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยสำหรับลูกค้า เพราะใบหน้าคือจุดสำคัญที่สุด

1/1
ศัลยกรรมทางด้าน
จมูก
ศัลยกรรมจมูกสมัยนี้มีการศัลยกรรมด้วยวิธีต่าง ๆ ตัวอย่างเช่น การทำจมูก ด้วย กระดูกอ่อนจากใบหู ของคุณเองหรือ ( ซิลิโคน ) เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น คือการใช้ กระดูกอ่อน เสริมที่ปลายจมูก ทุกครั้งก่อนตัดสินใจทำควรได้รับคำปรึกษาอย่างละเอียดรอบคอบเพื่อที่จะได้รูปทรงจมูก...

1/1
ศัลยกรรมทางด้าน
ลบรอย
ยกกระชับ
การแก้ปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าหย่อนคล้อย  และมี ริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด สาเหตุเกิดจาก อายุมากขึ้นและทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ปัญหาเหล่านี้ ขอแนะนำวิธีการแก้ไขด้วยการ ร้อยไหม ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของการยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

1/1
 
 
 
ศัลยกรรมทางด้าน
ปาก
การทำริมฝีปากให้สวยเด่นได้รูปนั้น  ริมฝีปาก ไม่ควรบางเกินหรือหนาเกินไป การเพิ่มจุดเด่นให้ริมฝีปากนั้น คือการฉีดไฮยาลูรอน เพื่อให้ริมฝีปากสวยได้รูปให้รับกับใบหน้า ทางสถาบันเสริมความงามของเรานั้นมีอุปกรณ์ที่ครบครัน และ มีความปลอดภัย มากที่สุด

1/1
 
ศัลยกรรมทางด้าน
ลบรอยสัก
แผลเป็น
สถาบันเสริมความงามของทางเรามีชื่อเสียงอีกด้านคือ  ด้าน การลบรอยสัก และได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าทั้งในประเทศและชาวต่างชาติ มาเป็นอันดับต้นๆของประเทศเพราะมี รายโทรทัศน์ขอถ่ายทำวิธีการ ลบรอยสัก ด้วย เลเซอร์

1/1
ศัลยกรรมทางด้าน
จุดซ่อนเร้น
ปัญหากลิ่นตัว  และ สาเหตุของการเกิดกลิ่นตัวมีหลายสาเหตุเช่น เหงื่อ หรือเกิดจากฮอร์โมน ของร่างกาย ทางสถาบันเสริมความงามของเรานั้น สามารถแก้ปัญหาและให้คำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้...

1/1
ศัลยกรรมทางด้าน
ฉีดโบท็อกซ์
เติมฟิลเลอร์
คุณมีปัญหาเกี่ยวกับ ริ้วร้อย หรือตีนกาไหม อายุมากขึ้นความยืดหยุ่น ก็ลดลง ตามวัย วิธีการลบเลือน ตีกา และ ริ้วรอย ระหว่างคิ้ว คือการ รักษา โดยใช้ โบท็อกซ์ หรือฉีดฟิลเลอร์ฉีดเพื่อลบเลือนริ้วรอย เฉพาะจุด ได้ตามที่ต้องการ และ อย่างเห็นได้ชัดจนคุณรู้สึกได้ และเวลาในการใช่การรักษา

1/1
 
 
 
ศัลยกรรมทางด้าน
ผิวพรรณ
การฉีดรก เพื่อ ฟื้นฟูสภาพผิวและคืนความอ่อนเยาว์ สำหรับผู้หญิง วัยหมดประจำเดือน การใส่น้ำเกลือ วิตามิน เพื่อ ผิวสวย และผิวกายขาวแบบสุขภาพดี ผลจากภายในร่างกาย ทำให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัย และมีออร่าจากภายในสู่ภายนอกสวยงาม แต่ปลอดภัยไร้กังวล

1/1
 
 
คลินิก ยามาโมโตะ ชินจุกุ, มหานครโตเกียว สถาบันเสริมความงามครบวงจร ชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น โดยมีอาจารย์หมอ ดร.ยามาโมโตะ ยูทากะ ที่มีชื่อเสียง และสร้างผลงานไว้มากมายในวงการศัลยกรรมในระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น คลินิกของเรามีความพร้อมทั้งทางด้านบุคลากร, อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยและก้าวหน้า, สถานที่ตั้งของคลินิกอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ใกล้กับสถานีชินจุกุ  เดินทางได้สะดวก และภายในกว้างขาง บุคลากรของคลินิกยินดีต้อนรับลูกค้าทุกๆท่านด้วยไมตรี  มีการบริการดูแลเอาใจใส่อย่างดี และมีอาจารย์หมอ ดร.ยามาโมโตะ ยูทากะ เป็นผู้ให้คำปรึกษาโดยตรง ให้บริการทั้งลูกค้าชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และลูกค้าคนไทยที่เดินทางมาท่องเที่ยวก็สามารถใช้บริการได้    ใช้เวลาไม่นาน ยินดีให้คำปรึกษา สามารถติดต่อเพื่อจองเวลาเข้าพบได้ก่อนที่นี่
yamamoto clinic logo-02.png

Contact : 03-5315-4391, 080-6520-5685 (ภาษาไทย)

Tokyo-to, Shinjuku-ku, Shinjuku 3-11-6 Ekure Shinjuku Building 8 Floor

©  Copyright 2020 Yamamoto Clinic in Shinjuku, Tokyo, Japan

  • Facebook ไอคอนสังคม
  • Twitter
  • Instagram
  • YouTube
yamamoto clinic logo-01.png