ค้นหา

รีวิวเสริมจมูก

เสริมจมูก ดั้งโด่ง สวยเป็นธรรมชาติ รับรูปหน้าตามหลักการแพทย์

เสริมจมูกเน้นโหงวเฮ้ง เป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัย ดูแลโดยทีมพนักงานคนไทย ดูแลอย่างดี

🏥Yamamoto Clinic ชินจุกุ🇯🇵 💬สอบถามโดยตรงกับสตาฟคนไทย Mobile. 080-6520-5685 Tel.03-5315-4391 Line ID : siri351 http://www.doctor-yamamoto.com

⭐อาจารย์หมอ ยามาโมโตะ⭐ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศัลยกรรมความงาม สามารถให้คำปรึกษาและแนะนำได้ในเรื่องศัลกรรมต่างๆ เป็นอย่างดี ผ่าตัดเพื่อสุขภาพและความงามโดยใช้เครื่องมือ ทางการแพทย์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ผู้อำนวยการ ยามาโมโตะ คลีนิค ดร. ยามาโมโตะ ยูทากะ🤴 Dr.Yamamoto Yutaka ✅ประธานสมาคมการผ่าตัดเสริมความงามที่ประเทศญี่ปุ่น ✅ อาจารย์ที่ปรึกษาทางการแพทย์ ให้กับกลุ่มคณะแพทย์ และพร้อมทั้งสอนการผ่าตัดในด้านศัลยกรรมต่างๆ


#ศัลยกรรม #ญี่ปุ่น #โตเกียว #ชินจุกุ #เสริม #ทำตา #จมูก #หน้าอก #Botox #ฉีดโบ #ร้อยไหม #ไหมทอง #เลเซอร์ #ลบลอยสักถาว #motiva #ซิลิโคน #ไขมัน #ลดความอ้วน #คลีนิคศัลยกรรม #หุ่นเพรียว #หุ่นสวย #ลบรอยย่น #หน้าเด็ก #กระชับ #หน้าสวย #หุ่นเป็ะ #ฟิลเลอร์ #โบท็อกซ์ #เกาหลี #โมหน้า

คลินิก ยามาโมโตะ ชินจุกุ, มหานครโตเกียว สถาบันเสริมความงามครบวงจร ชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น โดยมีอาจารย์หมอ ดร.ยามาโมโตะ ยูทากะ ที่มีชื่อเสียง และสร้างผลงานไว้มากมายในวงการศัลยกรรมในระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น คลินิกของเรามีความพร้อมทั้งทางด้านบุคลากร, อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยและก้าวหน้า, สถานที่ตั้งของคลินิกอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ใกล้กับสถานีชินจุกุ  เดินทางได้สะดวก และภายในกว้างขาง บุคลากรของคลินิกยินดีต้อนรับลูกค้าทุกๆท่านด้วยไมตรี  มีการบริการดูแลเอาใจใส่อย่างดี และมีอาจารย์หมอ ดร.ยามาโมโตะ ยูทากะ เป็นผู้ให้คำปรึกษาโดยตรง ให้บริการทั้งลูกค้าชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และลูกค้าคนไทยที่เดินทางมาท่องเที่ยวก็สามารถใช้บริการได้    ใช้เวลาไม่นาน ยินดีให้คำปรึกษา สามารถติดต่อเพื่อจองเวลาเข้าพบได้ก่อนที่นี่
yamamoto clinic logo-02.png

Contact : 03-5315-4391, 080-6520-5685 (ภาษาไทย)

Tokyo-to, Shinjuku-ku, Shinjuku 3-11-6 Ekure Shinjuku Building 8 Floor

©  Copyright 2020 Yamamoto Clinic in Shinjuku, Tokyo, Japan

  • Facebook ไอคอนสังคม
  • Twitter
  • Instagram
  • YouTube
yamamoto clinic logo-01.png